ao-gile-bao-ho-10

MUA ÁO GILE BẢO HỘ PHẢN QUANG CÓ SẴN Ở ĐÂU TRONG TP.HCM

Bạn là nhân viên thu mua trong công ty xây dựng? Sếp bạn đang hối thúc bạn trong việc chuẩn bị gấp đồng phục áo gile bảo hộ phản quang cho công nhân ra công trường trong công trình mới? Và bạn thừa biết là quy trình để may được đồng phục là không hề nhanh, sẽ qua các khâu cắt may, in, thêu….và rồi không kịp tiến độ như sếp bạn đưa ra, bạn lo lắng về vấn đề đó? Thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 công ty chuyên cung cấp hàng có sẵn áo gile bảo hộ phản quang cho công nhân cho bạn.

Đó chính là công ty TNHH SX TM Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Đại Phú, công ty chuyên cung cấp áo gile bảo hộ phản quang cho công nhân, đủ màu cho bên bạn lựa chọn. Trong vòng 2 ngày từ ngày bên bạn chuyển cọc thì bạn sẽ nhận được áo gile phản quang theo yêu cầu.

Mô tả một chút về áo gile bảo hộ phản quang nhé!

Áo gile bảo hộ phản quang được may bằng vải kaki 65/35 kết hợp với vải lưới, màu lưới sẽ giống như màu vải chính. Có may dây phản quang phía trước ngực và phía sau đô sau áo. Áo có 4 túi hộp, 2 túi nhỏ phía trước ngực và 2 túi lớn dưới phần bụng. Quy cách đóng gói là 2 áo/ bịch.

Màu sắc: có 5 màu là: màu ghi(xám) nhạt, ghi(xám) đậm, đỏ, vàng, xanh bích.

ao-gile-bao-ho-10
Áo gile bảo hộ phản quang mẫu 10

ao-gile-bao-ho-09
Áo gile bảo hộ phản quang mẫu 09

ao-gile-bao-ho-08
Áo gile bảo hộ phản quang mẫu 08

ao-gile-bao-ho-07
Áo gile bảo hộ mẫu 07

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra công ty Đại Phú còn cung cấp thêm một số mặt hàng có sẵn như quấn áo công nhân, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo vải không dệt, áo lưới phản quang, áo blouse…..

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ như sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI PHÚ

Địa chỉ: Số 51/20, Đường TA20, KP5, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0966 380 176 – 0968 936 584

Email: daiphusafety@gmail.combaohodaiphu.info@gmail.com

Website: www.daiphusafety.com hoặc www.dongphucbaohodaiphu.com