MẪU NÓN LƯỚI TRÙM TÓC GIÁ RẺ CÓ SẴN

MẪU NÓN LƯỚI TRÙM TÓC GIÁ RẺ QUẬN 12

Vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để nâng cao chất lượng an toàn  thực phẩm các công ty xí nghiệp điều trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cho công nhân như: nón lưới trùm tóc, khẩu trang, bọc ống tay, bọc chân, quần áo bảo hộ, ủng…. Nón lưới trùm tóc giá rẻ có sẵn tại công ty TNHH  Đại Phú.

Vì sao phải dùng nón lưới trùm tóc?

Trong đó nón lưới trùm tóc giá rẻ có sẵn là loại không thể thiếu trong các công ty chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất nhựa, bao bì…..Chúng ta điều biết những ngành này đa phần là công nhân nữ, phải trải qua quá trình sinh nở thì tóc dể rơi rụng vì vậy chúng ta cần trang bị cho mỗi công nhân một đến 3 nón lưới để sử dụng trong quá trình làm việc. Nón lưới trùm tóc có nhiều màu sắc giúp khách hàng lựa chọn một cách dể dàng. Nón lưới có vòng thun quanh nón, lưới thoáng mát, cách sử dụng thì rất đơn giản công nhân bới tóc gọn gàng sau đó đội nón lưới lên là xong.

Nón lưới trùm tóc có nhiều ưu điểm như: vừa gọn nhẹ, tiện lợi, vừa dể sử dụng, giá thành phải chăng giúp tiết kiệm nguồn vốn cho công ty, doanh nghiệp. Nón có thể được dùng nhiều lần.

Giá thành như thế nào? 

Tùy vào số lượng`và chất lượng loại lưới mà khách hàng yêu cầu thì sẽ cho giá thành khác nhau, nhưng không quá 15.000đ/ nón. Có các loại lưới như sau: lưới polly, lưới coton, lưới mùng….

Lưới Polly: là loại lưới có mắt lưới dày, dai, rất bền. Được dùng may nón lưới trùm tóc hoặc dùng may áo gile, may phối trong các áo bảo hộ lao động giúp thoáng khí và bền khi sử dụng. Có 2 loại lưới poly là loại lỗ dày và loại lỗ thưa.

Lưới cotton: là lưới mềm, lỗ dày vì tính chất ít bền nên ít được sử dụng may nón lưới.

Lưới mùng: là loại lưới lỗ thưa và có độ bên kém hơn lưới poly và lưới cotton nên giá thành rẻ nhất trong 3 loại lưới.

Những mẫu nón lưới trùm tóc giá rẻ có sẵn!

3 màu sắc lưới thường được sử dụng nhiều là nón lưới trùm tóc xanh dương, nón lưới trùm tóc màu đen, nón lưới trùm tóc màu trắng. Mẫu thực tế như sau:

Nón lưới trùm tóc màu xanh
Nón lưới trùm tóc màu xanh
non-luoi-trum-toc-mau-den-01
Nón lưới trùm tóc màu đen
mu-luoi-trum-toc-trang
Nón lưới trùm đầu

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa màu lưới khác theo yêu cầu. Mọi yêu cầu báo giá xin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI PHÚ

Hotline-zalo: 0966380176 – 0896002200

Email: baohodaiphu.info@gmail.com – daiphusafety@gmail.com

Website: dongphucbaohodaiphu.com – daiphusafety.com

Địa chỉ: 51/20 Đường TA 20, KP5, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

 

Viết một bình luận

35 − 27 =