ÁO LƯỚI BẢO HỘ PHẢN QUANG CÓ SẴN TẠI TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

ÁO LƯỚI BẢO HỘ PHẢN QUANG CÓ SẴN TẠI TPHCM

Áo lưới bảo hộ phản quang không còn xa lạ với công nhân các ngành xây dựng, thiết kế – decor, nội thất, môi trường hoặc cho các anh kỹ sư công trình. Áo bây giờ rất phổ biến, áo được gọi là áo lưới bảo hộ phản quang là vì nó được may bằng vải lưới và những đường phản quang ngang dọc trên áo.

Áo có thể được sử dụng vào ban đêm cho công nhân làm việc ca đêm. Có nhiều loại phản quang cho khách hàng lựa chọn như, phản quang nhựa, phản quang vải, phản quang poly, kích thức 2.5 cm hoặc 5cm.

Áo có sẵn thường có màu xanh chuối, màu cam, màu xanh lá cây, màu xanh bích.

Áo được sử dụng rất nhiều cho công nhân ngành xây dựng, nếu công ty bạn đang cần áo đi công trình nhưng không kịp đặt hàng nha cung cấp thì việc lựa chọn áo có sẵn là một biện pháp quá hoàn hảo vì có những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian, có thể có áo trong ngày.
  • Có nhiều màu và mẫu mã tha hồ lựa chọn.
  • Giá thành rẻ.
  • Đặt biệt vẫn có thể in logo thương hiệu của công ty.

Quá nhiều ưu điểm tại sao chúng ta không lựa chọn chứ. Bảo Hộ Lao Động Đại Phú giới thiệu một số mẫu sau đây.

Viết một bình luận

5 + 3 =