Cách Chọn Kiểu Nón Lưới Trùm Tóc Cho Công Nhân Theo Từng Ngành

Có rất nhiều doanh nghiệp đau đầu trong việc chọn nón lưới trùm tóc như thế nào để vừa giúp ích trong việc gây dựng thương hiệu nhưng đồng thời cũng phù hợp để công nhân có thể sử dụng được thoải mái nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại mũ thích hợp cho công nhân mình.

Những ngành yêu cầu công nhân cần đến nón lưới trùm tóc như ngành thủy sản, thực phẩm, bao bì, công ty sản xuất nhựa, chế tạo thiết bị điện tử và trong ngành y tế….Bây giờ ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những loại nón lưới trùm tóc cho từng ngành nó có những ưu và nhược điểm như thế nào nhé!

Đầu tiên phải kể đến ngành y tế: ví dụ nón lưới trùm tóc dùng trong phòng phẫu thuật là nón vải không dệt tiệt trùng, sau ca phẫu thuật thì nó được bỏ đi tránh việc lây nhiễm vi khuẩn. Nhưng nón lưới trùm tóc cho nhưng cô y tá chỉ là nón vải và không bắt buộc phải tóm gọn tóc vào nón này.boc-toc-con-sau-01-2

Bọc tóc con sâu màu vải không dệt màu trắng và xanhTiếp đến là ngành thủy sản: Ngành thủy sản thì phải chọn loại nón lưới trùm tóc phải có lưới chụp bao tóc phía sau đầu giúp tóm gọn tóc tránh rơi rụng tóc vào thực phẩm. Màu nón lưới trùm tóc phổ biến trong ngành thủy sản thường sử dụng màu trắng và xanh dương.

mu-luoi-trum-toc-07-1
Mũ lưới trùm tóc mẫu 07

Nón lưới trùm tóc trong ngành thực phẩm cũng tương tự như trong ngành thủy sản, công nhân phải trang bị nón lưới trùm tóc có bao chụp tóc phía sau và có thêm khẩu trang may liền ở phía trước, hai bên hông tai và phía sau được may phối với vải lưới để giúp thông thoáng nhiệt cho người dùng

Những yêu cầu nón lưới trùm tóc ở các công ty sản xuất bao bì hay công ty sản  xuất nhựa thì có thể sử dụng 2 loại nón như hình bên dưới, loại không có bao chụp tóc có thể sử dụng cho nam và loại có bao chụp tóc được dùng cho nữ. Phía trên nón được may bằng vải lưới cứng giúp định hình nón, nhưng nó có nhược điểm là sẽ bị xù tóc ra phía ngoài nếu sử dụng  cho nam.

mu-vai-luoi-chup-toc-cong-nhan-mau-xanh-01-1
Mũ vải lưới chụp tóc công nhân màu xanh

Cuối cùng là ngành chế tạo thiết bị điện tử: Ngành này có những công ty công nhân chủ yếu là nữ, và nón lướitrùm tóc được sử dụng là nón có mũ lưỡi trai trên đầu nón là vải lưới giúp thông thoáng , giải nhiệt còn phía dưới là vải, có thun may quanh nón giúp ôm khít vào đầu và trành rơi tóc ra bên ngoài.

mu-vai-luoi-trum-toc-01-1
Mũ vải lưới trùm tóc mẫu 01

Trên đây là một số mẫu nón lưới trùm tóc tham khảo cho từng ngành, hoặc doanh nghiệp có thể tự chọn cho mình một mẫu nón may theo  yêu cầu. Bạn có thể tham khảo một số loại nón lưới trùm tóc cho công nhân ở đây.

Nếu bạn cần may nón lưới trùm tóc hay nón kết thì mọi chi tiết xin liên hệ về đại chỉ.

CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI PHÚ

Đc: 51/20 TA20, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0966 380 176 – 0968  936 584

Email: baohodaiphu.info@gmail.com hoặc daiphusafety@gmail.com

Website: daiphusafey.com hoặc dongphucbaohodaiphu.com

Viết một bình luận