NÓN TRÙM ĐẦU – NÓN LƯỚI TRÙM TÓC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ Ở QUẬN 12 TP.HCM

Nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc là một trong những trang bị đồng phục không thể thiếu ở các công ty chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, sản xuất bao bì, công ty nhựa, ngành y tế và ngành dệt may.

Muốn có được sản phẩm sạch an toàn và đảm bảo vệ sinh thì các công nhân phải tuyệt đối chống rơi rụng tóc vào sản phẩm, các anh chị có buộc tóc kỹ như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể tránh tóc rụng hay gầu rơi vải được vì vậy nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc là thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong các xưởng như vậy.

Với mức độ sử dụng nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc suốt cả ngày làm việc như vậy mà trùm đầu quá kỹ sẽ gây nóng và nhức đầu nên yêu cầu chất liệu của nón phải mềm mại có độ thông thoáng cao giúp giải nhiệt cho công nhân, nên những chiếc nón vải lưới được thiết kế may kết hợp với vải lưới giúp phát huy tối da sự thông thoáng cho công nhân.

Nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc được may bằng chất liệu vải Kate Silk kết hợp với vài lưới cotton hay vải lưới polly tùy theo vào môi trường làm việc mà ta chọn loại vải lưới dày hay mỏng. Màu sắc hay được sử dụng nhất là màu trắng, xanh dương, xanh bích.

Một số sản phẩm nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc cho công nhân.

Mũ lưới trùm đầu
mu-trum-dau-01-1
Mũ lưới trùm đầu
mu-vai-luoi-trum-toc-mau-trang-01-1
Mũ vải lưới trùm tóc màu trắng

 

 

 

 

 

 

 

Tùy vào tính chất đặc thù của công việc mà các doanh nghiệp sẽ chọn cho mình loại nón trùm đầu, nón lưới trùm tóc phù hợp.

Bạn có nhu cầu quan tâm, thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau.

CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI PHÚ

Địa chỉ: 51/20 Đường TA20, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0966 380 176 – 0968  936 584

Email: baohodaiphu.info@gmail.com hoặc daiphusafety@gmail.com

Website: daiphusafey.com hoặc dongphucbaohodaiphu.com

Viết một bình luận